Mô hình giá

Cách chốt lời hiệu quả bằng Fibonacci Extension

ICAT TRAINING
2021-03-26

Nối tiếp chuỗi bài về Fibonacci, trong bài viết này IC&T Training giới thiệu đến các bạn 1 dạng Fibonacci được rất nhiều trader ưa chuộng chính là Fibonacci Extension hay Fibonacci mở rộng. Nếu Fibonacci Retracement giúp trader tìm được điểm vào lệnh và cắt lỗ thì Fibonacci Extension lại hỗ trợ trader tìm ra điểm chốt lời tối ưu nhất.

Những điều cần biết về Fibonacce Retracement

ICAT TRAINING
2021-03-24

IC&T Training giới thiệu đến các bạn Fibonacci Retracement còn gọi là Fibonacci thoái lui hay Fibonacci quy hồi, một công cụ được đánh giá là vô cùng hiệu quả khi muốn tìm kiếm điểm vào lệnh, thoát lệnh trong 1 thị trường có xu hướng rõ ràng.

Dãy số Fibonacci là gì?

ICAT TRAINING
2021-03-23

Ngoài việc sử dụng Fibonacci như là 1 chỉ báo độc lập, thì dãy Fibonacci cũng là nền tảng toán học để tạo ra các nguyên lý sóng Elliott. Và có lẽ cũng chính vì mức độ vi diệu mà Fibonacci mang lại cho thị trường tài chính nói chung, và thị trường ngoại hối nói riêng, đã khiến cho Fibonacci được sáng tạo thành rất nhiều kiểu khác nhau.

Mô hình Vai Đầu Vai (Head And Shoulders) là gì?

ICAT TRAINING
2021-03-22

Mô hình vai đầu vai có lẽ là một trong những mô hình giao dịch kinh điển nhất trong đầu tư ngoại hối. Tuy nhiên, có lẽ nhiều trader mới chưa biết đến về mô hình này. VÌ vậy, IC&T Training sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết từng bước một, cũng như làm sao có thể sử dụng mô hình này 1 cách hiệu quả nhất.

Những điều bạn chưa biết về mô hình 3 đáy (Triple Bottom)

ICAT TRAINING
2021-03-21

Mô hình 3 đáy thực tế không phải là mô hình xuất hiện phổ biến trong giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, hiệu quả của mô hình này không thua kém các mô hình vai đầu vai, mô hình 2 đỉnh, mô hình hai đáy khác. Vì vậy, IC&T Training và bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về mô hình đảo chiều 3 đáy để giúp các bạn gia tăng cơ hội trong quá trình giao dịch.

Mô hình giá cái nêm - Cách thức giao dịch

ICAT TRAINING
2021-03-21

Ngày nay, mô hình giá Cái Nêm là một trong những công cụ phân tích kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong thị trường tài chính nói chung. IC&T Training sẽ giúp các bạn, những nhà đầu tư mới hiểu rõ hơn về đặc điểm, ý nghĩa của mô hình giá Wedge và cách giao dịch hiệu quả với mô hình này trong đầu tư ngoại hối.