SCALPING VỚI BOLLINGER BAND VÀ MA OFFLINE

458 reviews

SCALPING VỚI BOLLINGER BAND VÀ MA OFFLINE tôi đã nghiên cứu và giao dịch hơn 1 năm qua để chia sẻ mọi bí quyết và mẹo sử dụng 2 chỉ báo này một cách hiệu quả mà tôi đã tự mình đúc kết được trong quá trình trade cho Hedge Fund.

Card image cap
5.000.000đ
5.000.000đ
  • Học online, mọi lúc mọi nơi
  • Học trên máy tính, điện thoại
  • Sở hữu khóa học trọn đời

SCALPING VỚI BOLLINGER BAND VÀ MA OFFLINE


  • Nội dung khóa học

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi

5.000.000đ
5.000.000 đ

Tôi là Quốc Trần – Admin VFI GROUP. Như đã chia sẻ trong KHÓA HỌC ÁP DỤNG NHÂN QUẢ TRONG TRADING, tôi đã có 9 năm tham gia thị trường tài chính, bắt đầu với sản phẩm hàng hóa là Vàng sau đó là Forex và Tiền kỹ thuật số (Crypto Currencies).

Năm 2012, toàn bộ 50 ngàn USD tôi kiếm được đã không cánh mà bay chỉ trong vài giờ bởi cú sập của bitcoin. Và đương nhiên một trong các lý do chính là bởi tôi đã mắc phải những sai lầm mà rất nhiều trader vẫn đang mắc phải hiện nay: không thực sự hiểu được bản chất thị trường và các loại chỉ báo – công cụ mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày hàng giờ để đưa ra các lệnh giao dịch.

Sau 9 năm kể từ cú ngã đó, tôi đã quyết tâm quay trở với sự tự chủ và kỷ luật trên một nền tảng kinh nghiệm và kiến thức đủ để hiểu được thị trường đầy cạm bẫy này.

Bước ngoặt quan trọng nhất chứng minh được sự hiệu quả và ổn định trong chiến lược giao dịch của cá nhân tôi là quãng thời gian tôi được lựa chọn để trade cho quỹ Hedge Fund đến hết năm 2018.

Trong suốt quãng thời gian đó, công cụ mà tôi đã tin tưởng không gì khác chính là đường Bolingerband và đường MA - 2 loại công cụ phổ biến với mọi trader nhưng không phải ai cũng có thể hiểu đúng và sử dụng hiệu quả trong giao dịch.

Đó chính là lý do mà tôi đã tự xây dựng nên nội dung cho Khóa học: SCALPING VỚI BOLLINGER BAND VÀ MA OFFLINE trong hơn 1 năm qua để chia sẻ mọi bí quyết và mẹo sử dụng mà tôi đã tự mình đúc kết được trong quá trình trade cho Hedge Fund.

Tiêu điểm khóa học:

- Chia sẻ về bản chất của Bollingerband và các đường MA và sự tác động lên các xu hướng dịch chuyển của tỷ giá trên thị trường.

- Hướng dẫn kết hợp 2 loại chỉ báo với phương thức đơn giản – linh hoạt nhất để tạo lợi nhuận trong ngắn hạn hay trong một phiên giao dịch.

Lợi tích có được:

- Xác định xu hướng thị trường trong các khung thời gian M5, M15, H1 để đưa ra các chiến lược giao dịch hiệu quả.

- Hiểu được bản chất của Bollingerband và các đường MA.

- Thực hành kiếm lợi nhuận ngay trên thị trường đang chạy trong quá trình học mà không mất nhiều thời gian với các kiến thức lý thuyết.

Đối tượng nên tham gia:

- Mọi lứa tuổi - mọi ngành nghề muốn có lợi nhuận trên thị trường tài chính.

- Các trader chưa hiểu được bản chất của 2 công cụ Bollingerband & MA

- Những người chưa áp dụng 2 công cụ Bollingerband & MA một cách linh hoạt trong quá trình xác định xu hướng của thị trường.

Quyền lợi:

- Bạn sẽ được tham gia vào nhóm để bổ túc và củng cố kiến thức sau khi hoàn thành khóa học.

- Tham gia nhóm VIP của VFI Group và hưởng mọi ưu đãi về training và tín hiệu miễn phí trong quá trình giao dịch.

- Khách hàng được hỗ trợ, hướng dẫn ngay cả khi kết thúc khóa học.

- Kiến thức bạn nhận được sẽ hơn gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra và chưa có một ai chia sẻ trên thị trường tài chính này

 “ĐẦU TƯ KHÔNG RỦI RO – THIẾU HIỂU BIẾT MỚI RỦI RO”

- Liên hệ nhận tư vấn ngay -

Hotline: 0965.744.836

Telegram: https://t.me/tuanji18

Zalo: 0965.744.836

Đăng ký khóa học

Câu hỏi thường gặp

Nội dung các chương trình học của Gitiho bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn ạ

Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời.
Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.

Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.

Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Hợp tác liên kết